Join SOULNATION and Get 15% OFF for Any Purchase! JOIN NOW
ให้การสนับสนุนเราผ่าน Indiegogo

หูฟังสำหรับออกกำลังกายมีอยู่ทั่วไปตามท้องตลาด แต่ไม่มีใครที่เหมือน BLADE - ที่ผสานทำงานทั้งการออกกำลังกายและฟังเพลงร่วมกันกับ A.I. มีระบบโค้ชเสียง A.I. เครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจ SOUL FIT App

 
BLADE ไม่ใช่เพียงแค่ให้ข้อมูลสถิติเหมือนกับหูฟังออกกำลังกายอื่นๆ เท่านั้น (เช่น เวลาในการวิ่ง จังหวะ ความเร็ว ฯลฯ) ระบบเทคโนโลยีโค้ชด้วยเสียงแบบเรียลไทม์ BiomechEngine™ ที่รวบรวมและวิเคราะห์การออกกำลังกายของคุณ เพื่อให้คุณได้รับคำแนะนำในการออกกำลังกายเฉพาะตัวแบบเรียลไทม์ 
 

BiomechEngine™สามารถรวบรวม วิเคราะห์ สถิติการออกกกำลังกายได้แบบเรียลไทม์ โดยผ่านระบบโค้ชเสียง A.I.ตรวจสอบท่าที่คุณใช้ในการวิ่ง ที่ออกแบบมาเฉพาะตัวจาก SOUL และยังให้ข้อเสนอแนะทันที เพื่อปรับท่วงท่าให้ถูกต้อง เพื่อลดความเสี่ยงการบาดเจ็บในระหว่างการวิ่ง เช่น โรคหัวเข่าที่เกิดจากการวิ่ง หรือปัญหาเส้นเอ็นที่น่อง เป็นต้น

]รูปแบบการวิ่งที่ดี จำเป็นจะต้องลดการเคลื่อนไหวที่ไม่จำเป็นออกไปเพื่อหลีกเลี่ยงการเปลืองแรง และคงประสิทธิภาพของการวิ่งไว้ ด้วยระบบโค้ชเสียง A.I. ที่จะทำให้รูปแบบการวิ่งดียิ่งขึ้น ช่วยให้คุณวิ่งได้เร็วและไกลมากขึ้น ตัวอย่างเช่น BLADE สามารถสังเกตความกว้างของก้าวเท้าได้ ดูว่าเป็นก้าวที่ได้มาตรฐานหรือไม่ เนื่องจากก้าวที่แคบกว่าสามารถลดการเคลื่อนไหวด้านข้างที่ไม่จำเป็นออกไปได้ ช่วยประหยัดแรงของคุณไปได้เยอะ

ในอดีต จำเป็นจะต้องมีเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ระดับสูง จึงจะสามารถจัดการกับสถิติตัวเลขการวิ่งที่มีขนาดใหญ่ได้ ขอบคุณบริษัท Beflex ที่ได้คิดค้นชีวกลศาสตร์เป็นรายแรกของโลก (biomechanics solution)BiomechEngine™ พัฒนาโดยกลุ่มนักวิจัยมืออาชีพจาก KAIST ประเทศเกาหลี ที่ทำให้เราสามารถติดตามและเฝ้าสังเกตรูปแบบการวิ่งได้โดยผ่านหูฟังได้ทุกที่ทุกเวลา

 

 

แตกต่างจากอุปกรณ์ติดตามอื่นๆ เครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ติดตั้งอยู่ภายใน BLADE นั้นสามารถเฝ้าสังเกตสถานะร่างกายของคุณและยังสามารถแจ้งเตือนเมื่อคุณไปถึงโซนอัตราการเต้นของหัวใจแล้ว เพื่อให้คุณได้รับคำแนะนำในการออกกำลังกายได้อย่างทันท่วงที เมื่อเริ่มออกกำลังกาย คุณจำเป็นที่จะต้องค่อยๆ สร้างเป้าหมายค่ามาตรฐานอัตราการเต้นของหัวใจ  

 

เรารู้ว่าเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจมีความสำคัญมากสำหรับการออกกำลังกายของคุณ ฉะนั้นเราจึงร่วมมือกับ Valencell ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ biometric ประสิทธิภาพสูง รวมโซลูชั่น HRM ของพวกเขาไว้ใน BLADE เพื่อนำมาซึ่งความน่าเชื่อถือมากที่สุดทางด้านระบบการเฝ้าสังเกต

 

หากคุณไม่มีข้อมูลที่แน่นอนมาตรวจวัดและวิเคราะห์ ก็จะทำให้ความพยายามของคุณสูญเปล่า ถึงแม้ว่าระยะทางและความเร็วในการวิ่งเป็นข้อมูลที่สำคัญ แต่ข้อมูลเหล่านี้ไม่สามารถบอกภาพรวมของการฝึกซ้อมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ หากเลือกใช้ BLADE ข้อมูลท่าทางการวิ่งและสถานะอัตราการเต้นของหัวใจจะถูกรวบรวมทันทีและรวมไว้ที่แอพพลิเคชั่น SOUL FIT

นอกจากนั้นแล้ว ข้อมูลทั้งหมดนี้จะแสดงให้เห็นในลักษณะของตัวเลขและแผนภูมิภาพ ทำให้คุณสามารถสังเกตพัฒนาการของการฝึกซ้อมได้ตลอดเวลา ไม่เพียงแค่ข้อมูลพื้นฐานเท่านั้นที่คุณจะได้รับ แต่ยังได้ข้อมูลวิเคราะห์ท่าทางและความเสี่ยงที่จะได้รับบาดเจ็บจากการวิ่งอีกด้วย ซึ่งหูฟังออกกำลังกายหรืออุปกรณ์สวมใส่อื่นๆ ไม่สามารถแสดงค่าเหล่านี้ได้

 

BLADE เลือกใช้บลูทูธเวอร์ชั่น 5.0 ให้ความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูล 2 เท่าและมากสุดได้ถึง 4 เท่า พูดง่ายๆ BLADE ไม่เพียงแค่เชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็ว แต่ยังลดปัญหาข้อมูลหายระหว่างการถ่ายโอน ซึ่งจะทำให้เสียงที่ได้เป็นเสียงคุณภาพมากที่สุด

BLADE มาพร้อมกล่องชาร์จแบต Type-C ที่ทรงประสิทธิภาพการชาร์จที่ไว ไม่เพียงแค่ให้เสียงที่ดีที่สุด ณ ขณะที่คุณออกกำลังกาย แต่ยังให้คุณสามารถฟังได้นานต่อเนื่องถึง 96 ชั่วโมง แทบจะพูดได้ว่าอยู่ในระดับ 24 เท่าของการวิ่งมาราธอนเลยทีเดียว

BLADE เลือกใช้ระบบกันน้ำ IPX7 สามารถกันน้ำลึกได้ถึง 1 เมตร และนานถึง 30 นาที BLADE ควรค่าแก่การนำมาใช้ ไม่ว่าจะออกกำลังกายแล้วเหงื่อออกมากขนาดไหน หรือไปออกกำลังกายข้างนอกในทุกสภาพอากาศ

 

BLADE เลือกใช้ไดนามิกไดรฟ์ทรงพลังขนาด 5.8 มม. การเข้ารหัสเสียงขั้นสูง (AAC) ให้ประสิทธิภาพเสียงที่ดีเยี่ยม เสียงเบสที่หนักแน่น เสียงกลางสมดุลและเสียงสูงที่ก้องกังวาน คุณภาพเสียงที่ดีกว่ารูปแบบ MP3 ในอัตราบิทที่เท่ากัน

เราหวังว่าคุณจะดื่มด่ำความสุขของเสียงที่ BLADE ได้มอบให้ แต่เรายังเน้นเรื่องความปลอดภัยขณะที่คุณเดินในสี่แยกที่วุ่นวายหรือในเวลากลางคืน ดังนั้นเราจึงออกแบบให้ BLADE มี Transparent Audio Mode เพื่อให้คุณยังสามารถได้ยินเสียงบรรยากาศรอบข้างได้

 

BLADE มีหูฟังรูปตัว C ในลิขสิทธิ์ของ Freebit™ ที่ไม่หลุดออกจากหูง่ายๆ ที่ทำให้การใช้งานหูฟังแนบหูอยู่กับคุณตลอดเวลา นอกจากความสบายในการสวมใส่แล้ว BLADE ยังมีระบบตัดสัญญาณรบกวน เพื่อตัดเสียงรบกวนจากภายนอกอีกด้วย

 

หูฟังไร้สาย TWS ก่อนหน้านี้สามารถส่งสัญญาณเสียงออกจากหูฟังด้านเดียวเท่านั้น แต่ BLADE ไม่ใช่ระบบโมโน BLADE ได้รับการออกแบบมาสำหรับการโทรแบบสเตอริโอและหูฟังทั้งสองด้านที่สามารถส่งเสียงได้ในเวลาเดียวกัน

ที่สำคัญไปกว่านั้นคือ ดีที่มีความไวในระดับปานกลาง การตอบสนองที่ราบรื่นไม่สะดุด ไมโครโฟน MEMS มีความไวต่อการจับสัญญาณรบกวนสูง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านหรืออยู่ที่ที่ผู้คนเยอะแยะ เพื่อนของคุณก็ยังสามารถได้ยินเสียงของคุณได้เป็นอย่างดี

BLADE เชื่อมต่อกับโทรศัพท์สมาร์ทโฟนได้เพียงง่ายๆ เพียงแค่หยิบออกจากกล่องชาร์จ อุปกรณ์ทั้งสองก็สามารถเชื่อมต่อกันโดยอัตโนมัติ

BLADE นอกจากจะมี 2 สีให้เลือกแล้ว ยังมีฝาปิดกล่องชาร์จแบบหนังให้คุณเลือก ฝาปิดกล่องชาร์จแบบหนังออกแบบเป็นระบบแม่เหล็ก เพียงแค่นำไปไว้ใกล้กับกล่องชาร์จก็สามารถเปลี่ยนใช้ได้แล้ว

BLADE สามารถเชื่อมต่อการฝึกซ้อมออกกำลังกายและโลกของคุณเข้าด้วยกัน เพียงแค่การแตะเบาๆ ก็เรียกใช้ Siri หรือ Google Assistant ได้ทันที

 

เราออกแบบ BLADE เพื่อทางออกที่ดีที่สุด เพื่อตอบโจทย์การออกกำลังกายและผู้รักในเสียงเพลง แต่เราก็ไม่หยุดเพียงแค่นั้น เรายังมีเป้าหมายในระยะยาว ก็คือการสร้างกลุ่มสำหรับผู้ใช้ BLADE เพื่อให้ผู้ใช้ได้สามารถแชร์ข้อมูล การวางแผน และเพลย์ลิสต์ผ่าน SOUL FIT App

นอกจากนี้ เรายังจะพัฒนา BiomechEngine™ ระบบการติดตามผลการออกกำลังกายต่อไป ในด้านการขี่จักรยาน การฝึก CrossFit ตีกอล์ฟ จนไปถึงการออกกำลังกายในรูปแบบการนอนหลับ เพื่อความหลากหลาย เพื่อความเหมาะสมทุกรูปแบบการใช้ชีวิตของคุณ

SOUL ประกอบด้วยกลุ่มนักออกแบบและผู้สร้างสรรค์อุตสาหกรรมที่มีความเชี่ยวชาญในด้านเครื่องใช้ไฟฟ้า ประสบการณ์ที่กว้างขวางในการจัดหาเทคโนโลยีและแนวคิดที่เป็นนวัตกรรมรวมถึงคุณภาพเสียงที่มีคุณภาพสูงการลดเสียงรบกวนและผลิตภัณฑ์ไร้สาย ในผลิตภัณฑ์ทั้งในอดีตและอนาคตของ SOUL

 

ให้การสนับสนุนเราผ่าน Indiegogo

Search our store