Join SOULNATION and Get 15% OFF for Any Purchase! JOIN NOW
MUA NGAY

Tai nghe thể thao có ở khắp mọi nơi, nhưng BLADE hoàn toàn khác biệt- kết hợp thực sự với công nghệ A.I. trong tập luyện thể thao và âm nhạc, thiết kế bởi công nghệ A.I cá nhân hóa lời nhắc bằng giọng nói, cảm biến nhịp tim thông minh và ứng dụng SOUL FIT.

 
Công nghệ A.I cá nhân hóa lời nhắc theo thời gian thực, cung cấp bởi  BiomechEngine™ tạo nên sự khác biệt giữa BLADE và các loại tai nghe thể thao khác. Không chỉ theo dõi và báo cáo các dữ liệu cơ bản như: thời gian chạy, nhịp, tốc độ…, BLADE còn nắm bắt và phân tích dữ liệu những chuyển động của bạn để đưa ra lời nhắc nhở theo thời gian thực. 
 

BiomechEngine ™ thu thập tất cả dữ liệu luyện tập của bạn và đánh giá chúng theo thời gian thực. Công nghệ A.I cá nhân hóa lời nhắc theo thời gian thực có thể theo dõi tư thế chạy của bạn, và cung cấp phản hồi để điều chỉnh tư thế của bạn ngay tức thì. Tư thế chạy đúng sẽ giảm đi đáng kể nguy cơ các loại chấn thương ở đầu gối, gân chân…

Tư thế chạy đúng giúp hạn chế hao phí năng lượng do các chuyển động không cần thiết, nâng cao hiệu quả tập luyện. Với công nghệ A.I nhắc nhở bạn tư thế chạy tốt hơn, giúp bạn chạy nhanh hơn, với quãng đường xa hơn. 

Ví dụ, BLADE có thể theo dõi độ rộng sải chân của bạn. Sải chân hẹp hơn có thể hạn chế những cử động không cần thiết, tiết kiệm năng lượng của bạn.

Trước đây, để trích xuất một lượng lớn dữ liệu về tư thế chạy, phải có những thiết bị khoa học phức tạp. Tuy nhiên, nhờ  BiomechEngine ™, giải pháp cơ sinh học đầu tiên trên thế giới, được phát triển bởi Beflex Inc., thành lập bởi một nhóm các nhà nghiên cứu chuyên nghiệp từ KAIST tại Hàn Quốc, giờ đây chúng ta có thể theo dõi tư thế chạy của mình mọi lúc mọi nơi chỉ với một đôi tai nghe.

 

 

Khác với những thiết bị theo dõi khác, cảm biến nhịp tim thông minh tích hợp của BLADE không chỉ theo dõi tình trạng cơ thể của bạn trong quá trình tập luyện, mà còn cho bạn lời khuyên, cảnh báo cho bạn khi nhịp tim của bạn đến ngưỡng cho phép. Chức năng này giúp tăng hiệu quả tập luyện và tránh tập luyện quá sức.

 

Chúng tôi hiểu rằng độ chính xác của cảm biến nhịp tim là điều cần thiết cho quá trình tập luyện của bạn. Vì vậy, chúng tôi đã hợp tác với Valencell, nhà cải tiến hàng đầu về công nghệ cảm biến sinh trắc học hiệu suất cao cho thiết bị đeo, kết hợp các giải pháp HRM của họ vào BLADE, mang lại tính năng cảm biến với mức độ tin cậy cao nhất.

 

Sẽ thật lãng phí nếu nỗ lực tập luyện của bạn không được xem xét và phân tích. Độ dài đường chạy, tốc độ chạy là rất quan trọng. Tuy nhiên, những dữ liệu này chưa đủ thể hiện bức tranh toàn cảnh về hiệu quả tập luyện của bạn. Với BLADE, dữ liệu về tư thế chạy, tình trạng nhịp tim sẽ được thu thập trong thời gian thực, và được tự động đồng bộ hóa vào ứng dụng SOUL FIT.

Ngoài ra, tất cả các dữ liệu này sẽ được hiển thị thành số và biểu đồ cho phép bạn theo dõi tiến trình tập luyện của mình bất cứ lúc nào. Không chỉ cung cấp dữ liệu theo dõi cơ bản, mà còn cả thông tin về tư thế chạy và đánh giá rủi ro chấn thương – những chức năng bạn không thể tìm thấy ở những loại tai nghe thể thao khác, hoặc thậm chí là những thiết bị đeo theo dõi khác.

 

BLADE được thiết kế với công nghệ Bluetooth 5.0, cho phép tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn gấp 2 lần, và phạm vi truyền dữ liệu hơn 4 lần. BLADE không chỉ cung cấp kết nối mạnh hơn, mà còn cho chất lượng âm thanh tối ưu do hạn chế tối đa việc mất kết nối trong khi truyền dữ liệu âm thanh.

Đi kèm USB Type-C có chức năng sạc nhanh, BLADE mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất trong suốt 96 giờ, tương đương 24 lần đua marathon.

Với thiết kế chống nước IPX7, BLADE có thể ngâm trong nước ở độ sâu 1 mét trong 30 phút. BLADE được thiết kế cho mọi điều kiện, từ mồ hôi trong quá trình tập luyện, đến khí hậu khắc nghiệt khi hoạt động ngoài trời.

 

Được phát triển với bộ đôi driver dynamic 5.8mm mạnh mẽ, BLADE mang đến chất lượng âm thanh mượt mà bởi định dạng Advanced Audio Coding (AAC), tốt hơn định dạng MP3 ở cùng bit rate.

Chúng tôi muốn bạn thưởng thức chất lượng âm thanh tuyệt vời từ BLADE, nhưng chúng tôi cũng lo lắng về sự an toàn của bạn khi đi bộ qua các nút giao thông đông đúc hoặc khi chạy bộ vào ban đêm. Vì vậy, chúng tôi thiết kế BLADE với chế độ âm thanh trong suốt, cho phép bạn nghe thấy âm thanh xung quanh khi cần.

 

Thiết kế vành đeo hình chữ C FreebitTM vừa vặn, giúp tai nghe luôn ở vị trí cố định, chắc chắn, mang lại sự thoải mái khi đeo, giảm thiểu tạp âm.

 

Khác với những tai nghe true wireless thế hệ cũ, BLADE có giao diện cảm ứng thông minh, giúp bạn điều khiển danh sách nhạc, trả lời cuộc gọi, kích hoạt Siri hoặc Google assistant chỉ bằng một thao tác chạm.

Thay vì Mono call ( m thanh phát ra chỉ từ một bên tai nghe) như tai nghe true wireless thông thường, BLADE được thiết kế để cho hiệu ứng Stereo Call, cả hai bên tai nghe sẽ phát ra âm thanh cuộc gọi. Hơn thế nữa, MEMS Mic với độ nhạy phù hợp, giờ đây, bạn của bạn có thể nghe thấy bạn rõ ràng dù bạn đang ở nhà hay ở nơi đông người.

BLADE có thể kết nối với chiếc smartphone của bạn vô cùng dễ dàng. Chỉ cần lấy tai nghe ra khỏi hộp sạc, và chúng sẽ được tự động kết nối ngay.

Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn 2 tùy chọn màu tai nghe BLADE, mà còn nhiều lựa chọn màu vỏ bọc đi cùng với case sạc. Với thiết kế từ tính, bạn có thể dễ dàng thay đổi chỉ bằng 1 thao tác lật.

Chúng tôi còn có thể tùy chỉnh thiết kế lớp vỏ bọc cho những online influencers, chủ thương hiệu, vận động viên...

BLADE giúp bạn kết nối với mọi người vào mọi lúc trong suốt quá trình tập luyện, chỉ với một thao tác chạm để kích hoạt Siri hoặc Google Assistant.

 

BLADE là Giải pháp tối ưu phục vụ nhu cầu của những người đam mê thể thao và những người yêu thích âm nhạc. Hơn thế nữa, chúng tôi hướng đến mục tiêu xa hơn, đó là xây dựng một cộng đồng những người dùng BLADE, thông qua ứng dụng SOUL FIT, người dùng có thể chia sẻ thông số tập luyện, kế hoạch tập luyện, danh sách nhạc, và hơn thế nữa.

Bên cạnh đó, thông qua công nghệ BiomechEngine™, chúng tôi tiếp tục mở rộng tính năng theo dõi các hoạt động như đạp xe, CrossFit, golf, và cả chuyển động khi ngủ của bạn, trở thành thiết bị cung cấp dữ liệu toàn diện trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

SOUL Chúng tôi là một nhóm các nhà thiết kế và sản xuất công nghiệp sáng tạo chuyên về hàng điện tử tiêu dùng và sản xuất, với kinh nghiệm phong phú trong việc cung cấp các công nghệ và ý tưởng sáng tạo, như: âm thanh chất lượng cao, thiết bị chống tiếng ồn và các thiết bị không dây. Chúng tôi hướng đến việc sáng tạo ra các thiết kế với tính năng tiên tiến nhất (State-of-the-art) và thiết kế sành điệu trên mỗi sản phẩm SOUL

 

MUA NGAY

Search our store